CHIA SẺ THIẾT KẾ NỘI THẤT

             Kientaoxanh.com với nhiều ý tưởng độc đáo trong thiết kế mỗi công trình nội thất đề được tôn vinh bởi các đường nét quyến dũ mang lại sự hài hòa giữa ngoại thất và nội thât  kết hợp với  công năng sử dung, giá trị thẩm mỹ và phù hợp với phong thủy.

             Với cách kiểu kiến trúc phong phú hài hòa luôn đen lại cho không gian của bạn một cách xuyên xuốt kết nối chia sẻ và tương hỗ lẫn nhau. tư mầu, chất liêu, ánh sáng  luôn hòa quyện cùng nhau tôn nhau lên trong một khung gian thu nhỏ.đáp ứng hầu hết các không gian. từ trung tâm thương mai, Văn phong, nhà ở, giải trí... luôn kiến tạo lên các tác phẩm sống.

Tùy thuôc vào đặc tính của mỗi công trình,chúng tôi luôn đem lại cho tác phẩm nội thất của mình một giá trị riêng biệt ở đó người sử dung luôn cảm thất thoải mái, hài hòa, ấm cúng,thân thiên.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

               Phong cách thiết kế hiện đại là một phong cách tối giảm về họa tiết hình khối, không gian, ánh sáng và chất liệu. Phong cách thiết kế hiện đại bỏ đi hoàn toàn các nét, Họa tiết, hình khối Của Phong cách thiết kế cổ điển như vẫn hiện diện trong kiên trúc đương đại hay gọi cách khác là phong cách tân cổ điển. điểm nổi bật trong không gian của phong cách thiết kế hiện đại nét thẳng, hình khối đều, họa tiết, mau sắc, anh sang đều đơn giản (giút gọn) chúng hòa quện vào nhau tao ra các không gian khác nhau. Toán lên vẻ sang trọng nhưng không kém phần thâm mỹ. Hầu hết các chung cư, nhà dân, biệt thự, khu nghi dưỡng, những người trẻ và trung tuổi họ đều rất thích phong cách thiết kế hiện đại này. Vậy phong cách này có gì ưu và nhược điêm ?.

Như đã nói ở trên Phong cách thiêt kế hiện đại tỏ ra khá nhiều ưu điểm như rễ bố trí, rê chọn chất liệu, rễ chọn màu sắc,Rễ chọn ánh sáng… Khả năng bảo dưỡng công trình đơn giàn bơi các hoạt tiết đã được giút gọn lên việc sửa chữa, vệ sinh khá đơn giản. đặc biệt phong cách thiết kế này thích hợp với nhiều diện tích từ nhỏ cho tới diên tích lớn. vi đơn giản lên khi nhin vào khối hình hoặc không gian đó mọi thứ cũng chở lên đơn giản chủ nhân thấy không bị lỗi thời.Một ưu điểm nữa không thể không nói qua đó chí là giá trị công trình thường rẻ hơn so với các phong cách khác.

Nhược điểm của phong cách thiết kế hiện đại là hâu như những người lớn tuổi không thích cho lăm. những người không chịu đổi mới. các loại “vật liệu” rễ sử dụng lên hầu như “độ bên” của công trình kém hơn so với các phong cách khác. vị đơn giản lên khó trọn màu sắc phù hợp, khả năng logic hình khối, họa tiết kém…

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế hiện đại tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

Màu sắc

Những gam màu trung tính, màu trắng, màu be hay màu nâu, đen là nền tảng của phong cách hiện đại chắc chắn. Phối màu theo tông của những đồ đạc được kết hợp cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét là yếu tố quan trọng trong phong cách hiện đại. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn hệ màu trong không gian phòng là phải đảm bảo sự thống nhất hài hòa và chú trọng cảm giác chỉnh thể cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian.

Ánh sáng

Ánh sáng điện năng và ánh sáng tự nhiên được xem là 2 nguồn sáng chính cho căn hộ. Tận dụng được các nguồn ánh sáng tự nhiên trong căn hộ được xem là điểm cộng trong phong cách hiện đại, đem lại cảm giác thoáng đạt, tăng tính hiện đại và thẩm mỹ 

Đồ nội thất

Việc lựa chọn đồ dùng gia đình trong những không gian mang phong cách hiện đại dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược, thể hiện sự gọn gàng, thanh thoát với màu sắc tương phản mạnh. Đồ nội thất vừa mang yếu tố công năng, thiết kế website tour du lịch, các mẫu website du lịch vừa là yếu tố trang trí quan trọng cho không gian của bạn.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN

Kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến ​​trúc được tạo ra bởi phong trào tân cổ điển bắt đầu vào giữa thế kỷ 18, thể hiện cả trong chi tiết của nó như là một phản ứng chống lại kiến trúc Rococo mang đậm phong cách trang trí tự nhiên, trong công thức kiến ​​trúc của nó như là một quả tự nhiên của một số tính năng cổ điển hóa Cuối Baroque. Ở dạng tinh khiết nhất của nó là một phong cách chủ yếu bắt nguồn từ kiến ​​trúc của Hy Lạp cổ điển và kiến ​​trúc của kiến ​​trúc sư Ý Andrea Palladio. Trong hình thức, kiến ​​trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường chứ không phải là ve phối hợp màu sáng và tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó.

Nguồn gốc

Pulteney Bridge, Bath, Anh, by Robert Adam

Siegfried Giedion, cuốn sách đầu tiên (1922) có tiêu đề gợi ý "Late Baroque và Lãng mạn cổ điển", khẳng định sau,[1]. "Louis XVI phong cách hình thành trong hình dạng và cấu trúc kết thúc của xu hướng cuối baroque, cổ điển phục vụ như là khuôn khổ của nó." Trong ý nghĩa tân cổ điển trong kiến ​​trúc có ý nghĩa liên tưởng và đẹp như tranh vẽ, vui chơi giải trí của một thế giới xa xôi bị mất,, đó là, như Giedion cho thấy, đóng khung trong nhạy cảm lãng mạn.

Trí tuệ, tân cổ điển là triệu chứng của một mong muốn quay trở lại "tinh khiết" cảm nhận của Rome, nhận thức mơ hồ ("lý tưởng") của nghệ thuật Hy Lạp cổ đại Hy Lạp cổ đại và, đến một mức độ thấp hơn, thế kỷ 16 Renaissance cổ điển, đó cũng là một nguồn cho kiến ​​trúc Baroque muộn học.

Nhiều đầu kiến ​​trúc tân cổ điển thế kỷ 19 chịu ảnh hưởng của các bản vẽ, dự án Étienne-Louis Boullée và Claude Nicolas Ledoux. Các bản vẽ chì nhiều Boullée và sinh viên của ông mô tả kiến ​​trúc hình học phụ tùng giả lập Đời đời của vũ trụ. Liên kết giữa các ý tưởng Boullée và quan niệm của Edmund Burke tuyệt vời. Ledoux giải quyết các khái niệm của nhân vật kiến ​​trúc, duy trì một tòa nhà ngay lập tức nên giao chức năng của nó để người xem hiểu theo nghĩa đen những ý tưởng như làm phát sinh "kiến trúc parlante".

Có một sự căng thẳng chống Rococo có thể được phát hiện trong một số châu Âu [[kiến trúc của thế kỷ 18 trước đó, đại diện một cách sống động nhất trong Palladian kiến ​​trúc của Georgia Anh và Ireland, mà còn nhận ra trong một tĩnh mạch classicizing của kiến ​​trúc Baroque Cuối ở Paris (Perrault 's đông phạm vi của Louvre), trong Berlin, và ngay cả trong Rome, Alessandro Galilei 'mặt tiền cho S. Giovanni Laterano. Nó là một kiến ​​trúc mạnh mẽ tự kiềm chế, học tập có chọn lọc "tốt nhất" Roman mô hình, ngày càng có sẵn để nghiên cứu chặt chẽ thông qua các phương tiện truyền thông của kiến ​​trúc khắc của các bản vẽ đo sống sót của kiến ​​trúc La Mã.

Đặc điểm 

A. Rinaldi. The White hall of the Gatchina palace. 1760s. An early example of the italianate neoclassical interior design in russian architecture

cao tân cổ điển là một phong trào quốc tế. Mặc dù tân cổ điển kiến ​​trúc sử dụng các từ vựng cùng cổ điển như kiến ​​trúc Baroque muộn, nó có xu hướng nhấn mạnh phẩm chất phẳng của nó, chứ không phải là khối lượng tác phẩm điêu khắc. Chiếu và suy thoái kinh tế và các hiệu ứng của họ ánh sáng và bóng tối bằng phẳng hơn, điêu khắc phù điêu, điêu phẳng hơn và có xu hướng enframed trong những trụ gạch, dạng viên hoặc các tấm. Các tính năng cá nhân xác định rõ ràng là bị cô lập hơn là interpenetrating, tự trị và đầy đủ trong bản thân mình.

Kiến trúc tân cổ điển quốc tế đã được minh họa trong Karl Friedrich Schinkel 'các tòa nhà, đặc biệt là các Old Bảo tàng ở Berlin, SirJohn Soane]]' s Ngân hàng của Anh ở London và mới xây dựng Nhà Trắng và Capitol Washington, DC trong Hoa Kỳ. Kiến trúc sư Scotland Charles Cameron tạo ra nội thất nguy nga Italianate Đức sinh ra Catherine II Đại đế St. Petersburg.

Ý bám Rococo cho đến khi chế độ Napoleon mang khảo cổ học mới cổ điển, được chấp nhận như một tuyên bố chính trị của trẻ, tiến bộ, đô thị Ý với khuynh hướng cộng hòa.

Xu hướng khu vực

Marynka Palace trong Puławy(1790-1794) của Christian Piotr Aigner

[Tây Ban Nha | Tây Ban Nha] tân cổ điển tính với con số của Juan de Villanueva, những người thích nghi Burke 's thành tích tuyệt vời và vẻ đẹp cho các yêu cầu của địa phương Tây Ban Nha và lịch sử. Ông đã xây dựng các Charles III, những người có ý định làm cho Madrid Thủ đô của Nghệ thuật và Khoa học. Rất gần với bảo tàng, Villanueva xây dựng Đài quan sát thiên văn. Ông cũng thiết kế một số nhà mùa hè cho các vị vua trong El Escorial và Aranjuez và xây dựng lại Quảng trường chính của Madrid, trong số các công trình quan trọng khác. Villanueva của học sinh mở rộng các phong cách tân cổ điển ở Tây Ban Nha.

Khối thịnh vượng chung Ba Lan-Litva

Bài chi tiết: tân cổ điển kiến ​​trúc tại Ba Lan

Trung tâm của Ba Lan cổ điển được Warsaw dưới sự cai trị của người cuối cùng Ba Lan vua Stanisław Tháng Tám Poniatowski. Đại học Vilnius là một trung tâm quan trọng của kiến ​​trúc tân cổ điển ở Đông Âu, dẫn đầu bởi giáo sư đáng chú ý của kiến ​​trúc Marcin Knackfus, Laurynas Gucevičius và Karol Podczaszyński. Phong cách được thể hiện trong các tòa nhà công cộng chính, chẳng hạn như Đài quan sát của trường Đại học, Vilnius Nhà thờ và tại tòa thị chính. Nổi tiếng nhất kiến ​​trúc sư và nghệ sĩ, những người làm việc trong Ba Lan-Litva Commonwealth Dominik Merlini, Jan Chrystian Kamsetzer, Szymon Bogumił Zug, Jakub Kubicki, Antonio Corazzi, Efraim Szreger, Christian Piotr Aigner và Bertel Thorvaldsen.

Thiết kế nội thất

Phần Lan thị trấn đều được xây dựng bằng gỗ, thường là trong phong cách tân cổ điển. (Studio W Runeberg trên Porvoo) Trong nhà, tân cổ điển đã thực hiện một khám phá nội thất La Mã chính hãng, lấy cảm hứng từ các rediscoveries tại Pompeii]] và Herculaneum, đã bắt đầu vào cuối thập niên 1740, nhưng chỉ đạt được một đối tượng rộng trong 1760s, với đầu tiên khối lượng sang trọng của phân phối kiểm soát chặt chẽ của "Lê Antichità di Ercolan" cổ vật của Herculaneum cho thấy rằng ngay cả classicizing nhất nội thất của các Baroque, hay nhất "La Mã" phòng William Kent được dựa trên vương cung thánh đường và đền "bên ngoài" kiến ​​trúc, quay bên ngoài: hình tam giác ed khung cửa sổ trở thành mạ vàng gương, lò sưởi đứng đầu với lĩnh vực ngôi đền, bây giờ tất cả trông khá khoa trương và vô lý. Nội thất mới tìm cách để tái tạo một "đích thực Roman và thực sự nội thất" từ vựng, sử dụng phẳng hơn, các họa tiết nhẹ hơn, điêu khắc trong thấp rìa giống như cứu trợ hoặc sơn monotones "en camaïeu" ("Những khách mời như"), huy chương bị cô lập hoặc bình hoặc đổ vỡ hoặc "bucraniahoặc màu sắc họa tiết đá khác, bị đình chỉ trên swags nguyệt quế hay ru-băng, với các arabesques mảnh chống lại nguồn gốc, có lẽ," Pompeiian đỏ "hoặc mang lại màu nhạt, hoặc. Phong cách tại Pháp bước đầu đã được một phong cách Paris, "bệnh gút grec" (tiếng Hy Lạp hương vị ") không phải là một phong cách tòa án. Chỉ khi vị vua trẻ tham gia lên ngôi năm 1774 Marie Antoinette, thời trang Nữ hoàng yêu của mình, mang lại "Louis XVI của Pháp Louis XVI" phong cách để tòa án.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN

Phong cách nội thất cổ điển có nguồn gốc xuất phát từ phong cách thiết kế Hy Lạp và La Mã.

Ở Việt Nam, khái niệm về phong cách này thường được hiểu là những công trình được thiết kế theo phong cách châu Âu, cầu kỳ với nhiều chi tiết. Đây là cách hiểu không chính xác nếu so với khái niệm được dịch nguyên gốc từ tiếng Anh, mặc dù nó được chấp nhận rỗng rãi. Phong cách này dựa trên những nguyên lý sắp đặt, cân bằng và phối hợp các yếu tố theo nguyên tắc được quy định chặt chẽ.

Trong phong cách Cổ điển truyền thống (Classic style) không bao giờ đi theo xu hướng hiện đại nào, mà nó hòan toàn tập trung vào sự truyền thống, cổ kính. Những phần đang được hoàn thiện được bọc lớp sơn mới hoặc được sơn véc-ni với những màu sắc sáng tạo khác nhau, được mạ vàng, bạc. Mặc khác, trong phong cách Classic Reinterpreted Style (diễn dã theo cổ điển) là một sự đột phá từ phong cách cổ điển (classis style) nhưng Classic Reinterpreted lại hiện đại hơn một chút. Các mẫu nội thất trở nên đơn giản hơn qua từng thiết kế, tạo nên cái nhìn mới mẻ, nhưng lại mang dáng vẻ cổ điển. Màu sắc của phong cách này là một sự pha trộn của cả cổ điển và hiện đại. Bạc và vàng được trộn lẫn với màu kem và các màu sắc thiên nhiên. Những hình thức này bảo tồn cấu trúc của những hình thức hoặc các yếu tố cũ hoặc đôi khi là các yếu tố nói chung, và một vài yếu tố của một phong cách thiết kế nội thất được kết hợp với các yếu tố hiện đại, đã tạo nên sự hợp nhất giữa cái cũ và cái mới.

 

1. Đối xứng và cân bằng:

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển là một nội dung mà tập chung chủ yếu vào tính đối xứng. Các thiết kế cổ điển được lấy cảm hứng từ kiến trúc La Mã và Hy Lạp. Trong suốt thời gian này, những điều phổ biến nhất chính là các thiết kế có sự sắp xếp và cân bằng. Ngày nay, bất kỳ thiết kế nội thất nào cũng đều tập chung chủ yếu vào sự sắp xếp và tính đối xứng trong không gian sống để có thể có được một ngôi nhà mang phong cách cổ điển hợp lý.

Có thể tạo ra một sự sắp xếp đối xứng bằng cách chia nó từ chính giữa, với mỗi nửa là bản sao của nửa còn lại. Tuy nhiên trong một số trường hợp không nhất thiết đồ đạc nội thất phải giống nhau, nhưng theo một cách nào đó phản ánh bức tường đối diện, bằng việc sử dụng tone và bảng màu.

Thiết kế cổ điển có ý nghĩa trong việc tạo sự đối xứng hoàn hảo. Mỗi chi tiết đều quan trọng trong các thiết kế cổ điển. Từ cách đặt tranh đến loại ánh sáng được lựa chọn sử dụng, phong cách này đòi hỏi sự chú ý đến các chi tiết một cách tuyệt đối.

2. Màu sắc:

 Các thiết kế nội thất cổ điển thường tập chung vào một bảng màu có cảm hứng từ thiên nhiên như xám hoặc tông màu vàng hoặc màu nào đó tự nhiên hơn. Tuy nhiên, tông màu vàng và trắng là hai tông màu được sử dụng nhiều nhất trong phong cách cổ điển. Sắc trắng là yếu tố giúp các chi tiết chạm trổ ánh vàng càng trở nên nổi bật hơn, lộng lẫy hơn. Bên cạnh đó, những màu sắc thuộc tông màu trầm như màu nâu của gỗ cũng được bắt gặp nhiều trong các thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển.

 Trong các thiết kế của phong cách cổ điển truyền thống (classic style) không tập chung vào tính hiện đại, vì vậy mọi thứ đều phải được chọn lựa cẩn thận để tạo sự hài hòa hoàn hảo với màu sắc truyền thống. Màu sắc không nên trở thành điểm nhấn của không gian truyền thống, thay vào đó nó nên trở thành nền và tạo ra sự ấm áp tổng thể cho không gian.

Trong phong cách Classic Reinterpreted Style (Phong cách diễn giải lại sự cổ điển) có thể thêm các màu sắc hiện đại. phong cách này cho phép trang trí nội thất của mình bằng những món đồ hiện đại. Có thể chọn một vài màu sắc sáng cho đồ gia dụng của mình.

Trong phong cách truyền thống, tông màu gỗ tối luôn là sự lựa chọn hàng đầu: ví dụ gỗi sồi, gỗ gụ… sẽ khó đạt được cảm giác về chiều sâu nếu thay thế nó bằng tre hay gỗ sáng màu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả trong việc thể hiện phong cách cổ điển không nhất thiết phải bao phủ hoàn toàn mọi thứ bằng gỗ, chỉ cần một chi tiết nhỏ: dầm trần bằng gỗ hoặc tay vịn cầu thang cũng đã đủ mang lại cảm giác ấm cúng trong nhà.

Sử dụng những màu trung tính nhất (màu be, nâu, nâu sẫm) làm màu chính, đặc biệt là khi kết hợp với những tông màu nâu, xanh trời, đỏ và xanh. Hãy giữ cho màu sắc đồng điệu cùng tông, nếu muốn không gian sáng hơn, hiện đại hơn.

3. Điểm nhấn

 Điểm nhấn sẽ đóng vai trò làm điểm tập chung chính của căn phòng. Thiết kế cổ điển thường có những điểm nhấn lớn. Các điểm nhấn có thể là những đồ vật được sử dụng ở trong căn phòng. Nó có thể là một chiếc bếp sưởi lớn, hay một chiếc bàn vĩ đại được đặt ở giữa phòng, hay thậm chí là một chiếc cầu thang uốn lượn khổng lồ hay một chiếc tranh được đóng khung lớn. Khi điểm nhấn được chọn lựa, tất cả những đồ dùng khác chỉ giống như đồ trang trí để tôn lên sự nổi bật của thành phần thiết kế chính này.

4. Chi tiết trang trí:

Đặc trưng của thiết kế nội thất cổ điển là những chi tiết trang trí cầu kì và mang tính nghệ thuật cao. Sự kết hợp giữa những đường lượn mềm mại cũng các đường bo cong duyên dáng đã cùng kết hợp tạo nên một thiết kế nội thất đầy sang trọng, quý phái và lộng lẫy.

Phong cách truyền thống hạn chế những góc độ và đường nét sắc nét hay những đường thẳng mạnh, mà thay vào đó là những góc cạnh và đường cong mềm mại, cổ kính.

Trong phong cách này, có lẽ một chi tiết không thể thiếu chính là những nét và khuôn chi tiết trang trí chạy từ sàn lên tới trần và bao xung quanh mỗi yếu tố kiến trúc. Chẳng hạn như: những đường chỉ phào, đường gờ,…chạy dọc tường hay những điểm vuông góc giữa tường và trần, sàn và tường. Và đây chính là chìa khoá cho phong cách cổ điển – bất kể dù đồ đạc trong phòng có mang chút ngẫu hứng lộn xộn, chỉ cần thêm các yếu tố này bạn sẽ cảm nhận được phong cách cổ điển trong căn nhà của bạn.

Phong cách cổ điển đề cao sự thoải mái và công năng sử dụng. Từ kiến trúc tới đồ đạc nội thất bạn cần sử dụng giác quan của mình để sắp đặt không gian này. Cửa sổ là quy ước thị giác trong việc sắp xếp đồ đạc của phong cách cổ điển. 

5. Đồ nội thất – Vật liệu sử dụng:

Đồ nội thất và vật liệu trong phong cách này, mang dáng dấp, phản phất hình ảnh của những thập kỉ, thế kỉ trước. Để phù hợp với hình dáng cầu kì, tinh xảo, đồ nội thất phong cách cổ điển thường được làm từ chất liệu cao cấp như gỗ, đá hoa cương, da, nỉ… Chúng được chế tác rất tỉ mỉ để mang lại vẻ sáng bóng và sang trọng cho không gian. Sofa, bàn ghế thường có kích thước lớn với da bóng và tay vòm uốn lượn. Đặc trưng của phong cách này là những bộ sofa bọc nệm êm ái cùng phần viền chạm trổ cầu kì, hầu như không hề xuẩt hiện bất cứ một góc nhọn nào trên khắp bộ sofa và bàn. thường sử dụng những họa tiết cổ với những đường cong uốn lượn, mềm mại, uyển chuyển… những chiếc ghế thường được bọc bên ngoài và khá trang trọng để mọi người có thể cảm nhận ngay được sự cẩn thận, ấm cúng. Mỗi một vật dụng nội thất hay chiếc ghế đều mang lại cảm giác thoải mái. Các chi tiết trang trí này phần lớn được làm thủ công một cách rất tinh xảo và thường được lấy cảm hứng từ hình kỷ hà, hoa cỏ trong tự nhiên mang tính nghệ thuật cao, có sự đồng bộ về phong cách.

Không gian cổ điển thường được trang trí với những vật liệu làm từ các loại vải dệt - đây chính là một lựa chọn quan trọng trong phong cách truyền thống, như cotton và vải sợi. Rèm cửa màu sắc từ vải (gấm hoa, nhung,…. ) sẽ mang lại sự duyên dáng. Xu hướng vải dệt trong phong cách truyền thống là hoa cỏ, sọc thậm chí cả hoa văn toile. Một vài thiết kế sẽ tìm đến một số loại vải khác như lụa để nâng cao không gian cổ điển. Nhưng điều đáng lưu ý là các loại vải dệt không nên đóng vai trò chính trong việc trang trí phòng. 

Đương nhiên vẫn có thể tự do kết hợp các loại nội thất để làm mới căn phòng nhưng phải kiểm soát màu sắc của chúng. Sử dụng đồ pha lê trên thiết bị chiếu sáng, kim loại bằng đồng, các loại khung mạ vàng cho những bức tranh tường…

6. Ánh sáng:

Phong cách cổ điển khá tao nhã và tinh tế. Để duy trì sự tinh tế này, hãy chọn những chiếc đèn sáng để tạo đúng tâm trạng và không khí. Chúng không nhất thiết phải là những thiết bị chiếu sáng hiện đại, có thể tìm một vài mẫu đèn chùm tinh xảo. Chúng vừa đem lại cảm giác ấm cúng với ánh sáng vàng dịu, vừa làm điểm nhấn rất nghệ thuật cho không gian. Ánh sáng có thể thay đổi mọi thứ trong một căn phòng không chỉ đơn giản là hình thức của căn phòng. Nó có thể là một đặc điểm trang trí cũng như có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh của căn phòng. Vì lý do này, hãy cẩn thận với sự lựa chọn đèn của bạn.

 

Next Previous Chứng Nhận

Lời hứa của chúng tôi là nhà thầu là xây dựng giá trị cộng đồng cho mọi dự án đồng thời cung cấp chuyên môn, dịch vụ khách hàng đặc biệt và xây dựng chất lượng.