Thiết Kế Phong Thủy

Lợi ích khi thiết kế nhà theo Phong Thủy

Rất nhiều người không nghiên cứu về phong thủy, không học phong thủy mà mở miệng cứ cho rằng phong thủy là mê tín. Tôi thấy họ giống như người không biết chữ mà đi luận kinh thư. Và dĩ nhiên khi làm nhà họ làm rất tùy tiện, không tôn trọng quy luật tự nhiên. Nên nhiều người làm nhà xong sự nghiệp tan tành, kinh tế lao dóc sạt nghiệp ! Sinh con khó khăn hoặc sinh toàn con gái. Nhiều bệnh hiểm nghèo ! Đó là cái giá của làm mà thiếu suy nghĩ, bảo thủ.

Đến khi chuyện xãy ra, mất  gần hết tất cả rồi mới đi tìm thầy thì đã mất quá nhiều ! Bây giờ mới hối hận và so sánh. Giá như bỏ ra 2 – 3 chục triệu thuê thiết kế, tư vấn ngay từ đầu, đâu vào đó thì đâu có mất tiền tỉ như hôm nay ! Đâu có sinh con một bề hay khó sinh như hôm nay, đâu có tốn nhiều tiền để nuôi bác sỹ như hôm nay. Sự nghiệp đâu đến nỗi thất bại  như vậy ! Tất cả hôi tiếc đã muộn..! Tôi đã gặp quá nhiều người như vậy !

Nếu làm nhà theo phong thủy thì bạn được gì ?

– Sức khỏe ổn định . Vì chúng tôi biết cách điều chỉnh vị trí ngủ, hướng ngủ, hướng làm việc, vị trí ngồi làm việc có lợi cho sức khỏe nhất cho từng thành viên trong gia đình. Ít bệnh tật nên cũng không mất tiền thăm bác sĩ.

– May mắn trong công việc, làm ăn suôn sẽ. Vì vị trí cung tài lộc và két sắt được sắp xếp, kích hoạt đúng cách.

– Gia đình êm âm. Vì bếp và phòng ngủ được đặt ở vị trí đắc cách.

– Giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế không đáng có.  Vì khi thiết kế nhà theo Phong Thủy, mọi vấn đề được nghiên cứu giải quyết ngay từ đầu, nên chắc chắn không tốn kém thêm tiền để cải tạo sữa chữa lỗi Phong thủy về sau.

– Ngôi nhà đẹp. Chúng tôi giúp bạn tốt từ Phong Thủy tới công năng sử dụng mà đạt hiệu quả thẫm mỹ cao. Bạn bè, anh em và mọi người phải thầm gen và mơ ước về ngôi nhà của bạn.

Làm nhà theo phong thủy đẹp

Cam kết nếu bạn làm nhà theo phong thủy với cty chúng tôi

– Đồng hành cùng bạn suốt những ngày tháng xấy nhà. Lo nỗi lo cùng bạn. Sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc khi cần.

– Điều chỉnh Phong Thủy cho đến lúc bạn cảm nhận được hiệu quả nhà Phong Thủy mang lại (giá trị thực)

– Hướng dẫn điều chỉnh Phong Thủy tiểu vận hàng năm. Chăm sóc Phong Thủy nhà bạn trọn đời.

Quý trình thiết kế nhà theo phong thủy

Bước chuẩn bị.

Tôi sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng phong thủy khu đất bạn định xây !

Lấy thông tin về ngày giờ , tháng, năm sinh của chủ nhà và các thành viên trong gia đình, và một số thông tin khác đễ tiến hành phân tích phong thủy.

Bước 1 :

Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng cấp thoát nước theo Phong Thủy bao gốm: Hướng nhà, cổng cửa, Phòng bếp, cầu thang, giếng trời, phòng ngủ, phòng thờ, két sắt, bàn làm việc, bàn học con cái…! bể nước sạch, nước ngầm, và bể chứa nước thải. Trấn iểm hóa giải những vị trí xấu, hướng xấu.

( Quá trình này mất thời gian 1 tuần )

Bước 2

Thiết kế Phối cảnh kiến trúc, nội thất theo chuẩn mực Phong Thủy. Quý vị có quyền yêu cầu điều chỉnh thiết kế 3 lần để phù hợp với Phong cách và sở thích của quý vị mà vẫn đảm bảo công năng ok. Thẩm mỹ cao, Phong Thủy tốt.

( quá trình này mất thời gian hoàn thành trong vòng  2 – 3 tuần )

Bước 3

Khai triển bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh. Tư vấn ngày khởi công động thổ. Quý vị mang hồ sơ này đi xin giấy phép xây dựng để tiến hành xây nhà.

( quá trình mất thời hoàn thành trong vòng 2 tuần)

Bước 4

Chúng tôi hổ trợ tư vấn mọi thắc mắc về thiết kế trong quá trình thi công xây dựng để đảm bảo thi công chính xác theo yêu cầu cao nhất có thể. Và tiến hành theo giỏi điều chỉnh Phong Thủy cho gia đình bạn trọn đời. Mang đến trải nghiệm lợi ích và hiệu quả thực sự khi xây nhà theo Phong Thủy.

Thiết Kế Cảnh Quan

   CHIA SẺ THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Thiết kế cảnh là một yếu tố đặc thù trong ngành thiết kế, nó giúp các sản được tôn vinh giá trị, khi Kiến trúc,Không gian và Cảnh quan được hòa quyện vào nhau mợi tạo lên không gian đẹp. Một yếu tốt một điểm suyết kết nối các giác quan trong tiềm thức của con người.

Bất kỳ một công trình kiến trúc hay một không gian mà thiếu đi yếu tốt cảnh quan thì chúng chở lên vô duyên một cách lạ thường, cũng như người phụ nữ mà không biết trang điểm vây. Vì thế thiết kế cảnh quan được ra đời để tôn vịnh cho sản phẩm kiến trúc và không gian.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nghanh kiến trúc nói chung và thiết kế cảnh quan nói riêng . thiết kế cảnh quan cũng được chú trọng và phân chia ra từng thể loại riêng để phù hợp hơn với không gian và kiến trúc của bạn.

       1. THIẾT KẾ SÂN VƯƠNG

Là hạng mục kiến trúc ngoài trời nó giúp phần ngoại thất của sản phẩm không gian ,kiến trúc được hoàn hỏa hơn có rất nhiều phong cách thiết kế như xét chung lại chúng phải phù hợp với bản chất của công trình(giống như chiếc áo và chiếc quần vậy

       2. THIẾT KẾ TIỂU CẢNH

Tiểu canh là một phạm chù nhỏ hơn như chi tiết hơn, câu kỳ hơn bố trí tại các vị ví nhỏ hơn nhờ đó có thể đặt trong nhà hay ngoài trời đề được ngoài các giá trị tạo điển nhấn cho cảnh quan nó còn có giá trị phong thủy trong nó

      HÒN NON BỘ

Hòn no bộ được sử dụng giộng rãi trong các công trình kiến trúc nó là một phạm trù nhỏ của tiểu canh mỗi hòn non bộ đề có các giá tri riêng biệt đặt non bộ phải không phạm vào phong thủy phù hợp với chủ nhân và xác định vị trí sao cho phù hợp

        TIỂU CẢNH NƯỚC

Tiểu nước cũng được đưa vào trong không gian nôi thất hay ngoại thoại thất, nước rất quan trọng trong phong thủy và đời sống là một trong các yếu tố điều hòa không khí (Khí) nhiệt độ nhưng rất khó đặt và chú ý điến các dịch mã trong phong thủy

        TIỂU CẢNH  CHÂN CẦU THANG

Ngày nay vị trí câu thang trong ngôi nhà thường được trang trí bởi tiểu cảnh bởi vị trí này rất thích hợp cho tiểu cảnh phù hợp với phong thủy không ảnh hưởng tới các vị trí khác

TIỂU CẢNH ĐÀI PHUN NƯỚC

THIẾT KẾ VƯỜN

Vườn tường là gì? Có nên thi công vườn tường hay không?

Chúng ta thường nghe nhiều đến vườn tường hoặc vườn tường trong các công trình kiến trúc hiện đại. Tuy nhiên khi hỏi về vườn tường là gì và có nên thi công vườn đứng này hay không thì nhiều khách hàng lại khá mơ hồ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra đáp án cho các thắc mắc của mình.

Vườn tường là gì?

xx-iBOSs98ieOcW1uBm8ro6CfwNhF7VVmTkdnzet

Câu hỏi vườn tường là gì xuất hiện ở nhiều diễn đàn chăm sóc, thiết kế thi công vườn cây cảnh. Vậy thì đây là một hệ thống các modul làm bằng nhựa và chúng được lắp ghép vào với nhau để tạo nên mô hình vườn tường đứng. Hiểu đơn giản vườn tường đứng là gì hơn chính là mô hình vườn ở trên các bức tường có phương thẳng đứng. Đặc biệt, độc đáo không giống như những công trình vườn cây bình thường khác.

Z6t3klGyZbllMJI_zomX1wF5CrRi_k5lrX2vMWGy

Mô hình vườn tường đứng hiện nay có thể dùng cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ và rộng, kiến trúc hiện đại cổ kính… đều rất phù hợp.

Nhìn chung vườn tường đứng là gì thì sẽ không có khái niệm cụ thể, tuy nhiên các bạn cũng có thể hình dung đây là một khu vườn xanh theo chiều thẳng đứng. Những công trình vườn đứng, khác với kiểu vườn nằm ngang truyền thống mà bạn thường hay chăm sóc, thiết kế thi công vườn tường đứng còn chạy dọc theo ngôi nhà, hoặc là bức tường, hay là hành lang… hoặc cũng có thể men theo lối đi dẫn vào văn phòng và ngôi nhà của bạn.

jJ6LkTX2f9TNIn7NAF2zEDheogmCDEW7TMfq7Skl

Có nên thi công vườn tường hay không?

Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, khi đã hiểu được vườn đứng là gì thì bạn có thể an tâm thi công nó ở mọi nơi trong hay ngoài ngôi nhà mình. Bạn có thể trồng ở bất kỳ nơi nào mà mình muốn vì chúng không mất nhiều diện tích, ban công, từ  sân vườn, mái hiên,, mảng tường, mái nhà…v.v. Hoàn toàn có thể biến những nơi này thành  những “bức tường xanh” đẹp độc lạ.

jmhSbnHXLGqF6tklNI1hkfeHVdTrHhK3EWFmWEHs

Điểm đặc biệt của vườn tường chính là không sử dụng đất như bình thường. Tất cả các cây cối, hoa màu… sinh sống trên vườn đứng sử dụng phương pháp thủy canh hiện đại có giá thể.

Nếu lo lắng việc thi công vườn tường đứng phức tạp, tốn thời gian công sức thì các bạn cũng an tâm. Vì phương pháp thi công vườn đứng hiện nay rất nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật. Ngoài ra chúng còn đảm bảo các đặc tính khác như: tính cách âm, cách nhiệt, cách ẩm, mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho vườn. Đặc biệt là còn có thể làm bể bán thủy sinh để tạo nên không gian kiến trúc đặc biệt hơn cho vườn tường.

hotline : 0944.293.358 -0986.293.358 – Email : mail: m.kientaoxanh@gmail.com

Thiết Kế Nội Thất

CHIA SẺ THIẾT KẾ NỘI THẤT

             Kientaoxanh.com với nhiều ý tưởng độc đáo trong thiết kế mỗi công trình nội thất đề được tôn vinh bởi các đường nét quyến dũ mang lại sự hài hòa giữa ngoại thất và nội thât  kết hợp với  công năng sử dung, giá trị thẩm mỹ và phù hợp với phong thủy.

             Với cách kiểu kiến trúc phong phú hài hòa luôn đen lại cho không gian của bạn một cách xuyên xuốt kết nối chia sẻ và tương hỗ lẫn nhau. tư mầu, chất liêu, ánh sáng  luôn hòa quyện cùng nhau tôn nhau lên trong một khung gian thu nhỏ.đáp ứng hầu hết các không gian. từ trung tâm thương mai, Văn phong, nhà ở, giải trí… luôn kiến tạo lên các tác phẩm sống.

Tùy thuôc vào đặc tính của mỗi công trình,chúng tôi luôn đem lại cho tác phẩm nội thất của mình một giá trị riêng biệt ở đó người sử dung luôn cảm thất thoải mái, hài hòa, ấm cúng,thân thiên.

Nội Thất Hiện Đại

Nội Thất Tân Cổ Điển

Nội Thất Cổ Điển

Nội Thất  Kết Hợp Văn Phòng Trưng Bầy

Nội Thất Karaoke Phân Mục Giải Trí

Thiết Kế Kiến Trúc

 CHIA SẺ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

            Hiện Nay tại viện nam đang du nhập rất nhiều các kiểu kiến trúc mà ở đó chủ nhân cố gắng đưa các họa tiết cũng như kiểu cách vào công trình như không biết các họa tiết có ảnh hưởng không nhỏ,không phù hợp với tính chất của công trình, công trình kiến trúc chở lên rối reng và nhanh lỗi nhãn quan trong thời gian ngăn.

            Hay các vấn đề công năng sử dụng phải xây lên đập tình trạng đó phổ biến,vừa tốn kem cho chủ nhà lại mất công sứa (giá công trình bị đội lên). Thay vị phải thiết kế tinh toán ngay từ đâu….

            kientaoxanh.com luôn đưa ra các giải pháp giúp chủ đâu tư lựa chọn và thông nhất ngay tư đâu. tất cả các cách ý tưởng đều được gọt giũa ngay trên giấy từ đó đưa ra các giải thiết kế phù hợp nhất, phù hợp với địa hình, hướng nhà, diện tích sử dụng, kiến trúc, cảnh quan… tránh được sai lầm về kiểu kiến trúc, tính kiệm kinh tế và chủ động tài chính cho công trình. Đây là một giai đoạn đóng vai tròn quyết định tới sự thành hay bại của một công trình kiến trúc

 Kiến Trúc Nhà Việt Xưa

  Kiến Trúc Nhà Phố

   Biệt Thự Pháp Thuộc

   Kiến Trúc  cổ điển

   Kiến Trúc  Ban căng

  Mẫu Kiến Trúc Nhà Cấp 4

   Kiến Trúc  kiểu Hoa Kỳ

   Biệt Thự Hiên Đại

   Biệt Thự Hiện Đại Vila