Lợi ích khi thiết kế nhà theo Phong Thủy

Rất nhiều người không nghiên cứu về phong thủy, không học phong thủy mà mở miệng cứ cho rằng phong thủy là mê tín. Tôi thấy họ giống như người không biết chữ mà đi luận kinh thư. Và dĩ nhiên khi làm nhà họ làm rất tùy tiện, không tôn trọng quy luật tự nhiên. Nên nhiều người làm nhà xong sự nghiệp tan tành, kinh tế lao dóc sạt nghiệp ! Sinh con khó khăn hoặc sinh toàn con gái. Nhiều bệnh hiểm nghèo ! Đó là cái giá của làm mà thiếu suy nghĩ, bảo thủ.

Đến khi chuyện xãy ra, mất  gần hết tất cả rồi mới đi tìm thầy thì đã mất quá nhiều ! Bây giờ mới hối hận và so sánh. Giá như bỏ ra 2 – 3 chục triệu thuê thiết kế, tư vấn ngay từ đầu, đâu vào đó thì đâu có mất tiền tỉ như hôm nay ! Đâu có sinh con một bề hay khó sinh như hôm nay, đâu có tốn nhiều tiền để nuôi bác sỹ như hôm nay. Sự nghiệp đâu đến nỗi thất bại  như vậy ! Tất cả hôi tiếc đã muộn..! Tôi đã gặp quá nhiều người như vậy !

 

Nếu làm nhà theo phong thủy thì bạn được gì ?

- Sức khỏe ổn định . Vì chúng tôi biết cách điều chỉnh vị trí ngủ, hướng ngủ, hướng làm việc, vị trí ngồi làm việc có lợi cho sức khỏe nhất cho từng thành viên trong gia đình. Ít bệnh tật nên cũng không mất tiền thăm bác sĩ.

- May mắn trong công việc, làm ăn suôn sẽ. Vì vị trí cung tài lộc và két sắt được sắp xếp, kích hoạt đúng cách.

- Gia đình êm âm. Vì bếp và phòng ngủ được đặt ở vị trí đắc cách.

- Giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế không đáng có.  Vì khi thiết kế nhà theo Phong Thủy, mọi vấn đề được nghiên cứu giải quyết ngay từ đầu, nên chắc chắn không tốn kém thêm tiền để cải tạo sữa chữa lỗi Phong thủy về sau.

- Ngôi nhà đẹp. Chúng tôi giúp bạn tốt từ Phong Thủy tới công năng sử dụng mà đạt hiệu quả thẫm mỹ cao. Bạn bè, anh em và mọi người phải thầm gen và mơ ước về ngôi nhà của bạn.

Làm nhà theo phong thủy đẹp

Cam kết nếu bạn làm nhà theo phong thủy với cty chúng tôi

- Đồng hành cùng bạn suốt những ngày tháng xấy nhà. Lo nỗi lo cùng bạn. Sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc khi cần.

- Điều chỉnh Phong Thủy cho đến lúc bạn cảm nhận được hiệu quả nhà Phong Thủy mang lại (giá trị thực)

- Hướng dẫn điều chỉnh Phong Thủy tiểu vận hàng năm. Chăm sóc Phong Thủy nhà bạn trọn đời.

 

Quý trình thiết kế nhà theo phong thủy

 

Bước chuẩn bị.

Tôi sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng phong thủy khu đất bạn định xây !

Lấy thông tin về ngày giờ , tháng, năm sinh của chủ nhà và các thành viên trong gia đình, và một số thông tin khác đễ tiến hành phân tích phong thủy.

Bước 1 :

Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng cấp thoát nước theo Phong Thủy bao gốm: Hướng nhà, cổng cửa, Phòng bếp, cầu thang, giếng trời, phòng ngủ, phòng thờ, két sắt, bàn làm việc, bàn học con cái...! bể nước sạch, nước ngầm, và bể chứa nước thải. Trấn iểm hóa giải những vị trí xấu, hướng xấu.

( Quá trình này mất thời gian 1 tuần )

Bước 2

Thiết kế Phối cảnh kiến trúc, nội thất theo chuẩn mực Phong Thủy. Quý vị có quyền yêu cầu điều chỉnh thiết kế 3 lần để phù hợp với Phong cách và sở thích của quý vị mà vẫn đảm bảo công năng ok. Thẩm mỹ cao, Phong Thủy tốt.

( quá trình này mất thời gian hoàn thành trong vòng  2 - 3 tuần )

Bước 3

Khai triển bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh. Tư vấn ngày khởi công động thổ. Quý vị mang hồ sơ này đi xin giấy phép xây dựng để tiến hành xây nhà.

( quá trình mất thời hoàn thành trong vòng 2 tuần)

Bước 4

Chúng tôi hổ trợ tư vấn mọi thắc mắc về thiết kế trong quá trình thi công xây dựng để đảm bảo thi công chính xác theo yêu cầu cao nhất có thể. Và tiến hành theo giỏi điều chỉnh Phong Thủy cho gia đình bạn trọn đời. Mang đến trải nghiệm lợi ích và hiệu quả thực sự khi xây nhà theo Phong Thủy.