Chi phí thiết kế nhà theo phong thủy được tính theo m2 mặt bằng xây dựng.

Nhà cấp 4 : 300 – 500 nghìn đồng / m2

Nhà phố: 380 – 550 nghìn đồng / m2

Nhà biệt thự: 380 – 550 nghìn đồng / m2

Giá trên có thể thay đổi nếu bạn có yêu cầu thêm nhiều mong muốn phức tạp

( Chúng tôi không làm thiết kế miễn phí như những đơn vị thiết kế thi công khác. Vì chúng tôi bỏ nhiều thời gian công sức để nghiên cứu giúp bạn có giải pháp tốt nhất nên chúng tôi, phải có chi phí để chi trả điều đó

Hơn nữa chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp bạn tôi ưu hóa mọi thứ. Tránh dư thừa, tránh những phát sinh, lãng phí không đáng có, giúp bạn tiết kiệm được cả hàng trăm triệu đồng vì những thứ vô lý khi bạn sử dụng bản vẽ miễn phí, bản vẽ cho, tặng, rẽ tiền. Vì 100% nhà thầu xây dựng luôn luôn muốn vẽ vời thêm để có thêm công ăn việc làm để móc túi của bạn nhiều hơn.

Đối với chúng tôi ! Những bản vẽ tặng miễn phí như các đơn vị thiết kế thi công khác đang làm, đang tặng bạn là những thiết kế rác ! Nó phá nát mỹ quan đô thị, phá nát môi trường, và hơn hết là chẳng giúp cho bạn có được ngôi nhà ưng ý nhất !

Nhìn qua thì bạn nghĩ mình tốn thêm 20 - 30 triệu tiền thiết kế nhà theo Phong Thủy. Nhưng tổng kết lại bạn thấy rẽ vì không phát sinh không lảng phí, tiết kiệm được cả trăm triệu đồng, mà lại sử dụng rất thoải mái, phong thủy tốt. Nhìn tổng thể bạn rất lời ! Đó là sự thật ! Là đầu tư thông minh.