Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại 2018

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

               Phong cách thiết kế hiện đại là một phong cách tối giảm về họa tiết hình khối, không gian, ánh sáng và chất liệu. Phong cách thiết kế hiện đại bỏ đi hoàn toàn các nét, Họa tiết, hình khối Của Phong cách thiết kế cổ điển như vẫn hiện diện trong kiên trúc đương đại hay gọi cách khác là phong cách tân cổ điển. điểm nổi bật trong không gian của phong cách thiết kế hiện đại nét thẳng, hình khối đều, họa tiết, mau sắc, anh sang đều đơn giản (giút gọn) chúng hòa quện vào nhau tao ra các không gian khác nhau. Toán lên vẻ sang trọng nhưng không kém phần thâm mỹ. Hầu hết các chung cư, nhà dân, biệt thự, khu nghi dưỡng, những người trẻ và trung tuổi họ đều rất thích phong cách thiết kế hiện đại này. Vậy phong cách này có gì ưu và nhược điêm ?.

Như đã nói ở trên Phong cách thiêt kế hiện đại tỏ ra khá nhiều ưu điểm như rễ bố trí, rê chọn chất liệu, rễ chọn màu sắc,Rễ chọn ánh sáng… Khả năng bảo dưỡng công trình đơn giàn bơi các hoạt tiết đã được giút gọn lên việc sửa chữa, vệ sinh khá đơn giản. đặc biệt phong cách thiết kế này thích hợp với nhiều diện tích từ nhỏ cho tới diên tích lớn. vi đơn giản lên khi nhin vào khối hình hoặc không gian đó mọi thứ cũng chở lên đơn giản chủ nhân thấy không bị lỗi thời.Một ưu điểm nữa không thể không nói qua đó chí là giá trị công trình thường rẻ hơn so với các phong cách khác.

Nhược điểm của phong cách thiết kế hiện đại là hâu như những người lớn tuổi không thích cho lăm. những người không chịu đổi mới. các loại “vật liệu” rễ sử dụng lên hầu như “độ bên” của công trình kém hơn so với các phong cách khác. vị đơn giản lên khó trọn màu sắc phù hợp, khả năng logic hình khối, họa tiết kém…

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế hiện đại tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

Màu sắc

Những gam màu trung tính, màu trắng, màu be hay màu nâu, đen là nền tảng của phong cách hiện đại chắc chắn. Phối màu theo tông của những đồ đạc được kết hợp cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét là yếu tố quan trọng trong phong cách hiện đại. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn hệ màu trong không gian phòng là phải đảm bảo sự thống nhất hài hòa và chú trọng cảm giác chỉnh thể cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian.

Ánh sáng

Ánh sáng điện năng và ánh sáng tự nhiên được xem là 2 nguồn sáng chính cho căn hộ. Tận dụng được các nguồn ánh sáng tự nhiên trong căn hộ được xem là điểm cộng trong phong cách hiện đại, đem lại cảm giác thoáng đạt, tăng tính hiện đại và thẩm mỹ cho căn phòng học ielts ở đâu tốt tại hà nội, dạy tiếng anh giao tiế

p cho người mới bắt đầu.

Đồ nội thất

Việc lựa chọn đồ dùng gia đình trong những không gian mang phong cách hiện đại dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược, thể hiện sự gọn gàng, thanh thoát với màu sắc tương phản mạnh. Đồ nội thất vừa mang yếu tố công năng, thiết kế website tour du lịch, các mẫu website du lịch vừa là yếu tố trang trí quan trọng cho không gian của bạn.

2 Comments

 • Hoang

  . Mình chuẩn bỉ nhân nhà chung cư. Như chưa biết làm thế nào. Nhớ chuyện giá từ vấn hộ

  • catbuy1983

   cảm ơn ban có gì liên lạc với chung tôi theo đia chỉ trang web bạn nhé

 • Write a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *