Nhà Ở Hà Nội

DIỆN TÍCH LƯU KHÔNG

Hiện nay do nhu cầu quỹ đất thu hẹp lại,Dân số tăng, Mật độ dân cư đông đúc tại các thành phố lớn. Dẫn đến Nhiều hộ gia đình phải thay đổi diện tích xây dựng cho phù hợp với thực tế. Công năng sử dụng Ngôi nhà phải đáp ứng được các nhu cầu tất yếu. trong một diện tích cho phép. Phần lớn các gia đình thường bị mắc phải, không có diện tích lưu thông hoặc có nhưng không biến đổi công năng sử dụng được … thiếu hiệu quả.

Do vậy chủ nhà lên dùng nguyên tầng 1 hoặc tầng hầm dùng để làm không gian lưu thông.Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sau này, với một trong hai tâng trên chủ nhà hoàn toàn có diện tích lưu thông và biến đổi một cách hợp lý. vừa có thể làm chổ để xe, buôn bán, nhà có sự kiên… tất cả các yếu tố đó giúp cho ngôi nhà trơ lên linh hoạt hơn so với các ngôi nhà không có diện tích lưu không.

Nhà bạn tôi nhà trong ngõ với diện tích sàn 3,5 x 6,2 ( m) nhưng vẫn phải gửi xe ở ngoài với lý do toàn bột tầng 1 dùng cho phòng khách và bếp còn tầng 2 dùng làm phòng sinh hoạt tâng 3 phơi đồ. Ngôi nhà được xây dựng tư năm 2011 đến nay vừa tròn 7 năm.nhưng giờ chở lên bất cập vi diên tích phòng khách và bếp đã chiếm hết diện tích lưu không.

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *